Vulcan Electric Vietnam, đại lý Vulcan Electric tại Viet nam, bộ gia nhiệt Vulcan Electric Vietnam, cảm biến nhiệt độ Vulcan Electric Vietnam, bộ gia nhiệt Vulcan Electric Vietnam

Giới thiệu về Vulcan Electric Vietnam

Giới thiệu về Vulcan Electric Vietnam

Vulcan Electric Vietnam thiết kế và sản xuất các phần tử gia nhiệt có vỏ bọc bằng kim loại, cụm lò sưởi, cảm biến nhiệt độ Vulcan Electric và bộ điều nhiệt Vulcan Electric kiểu hộp mực. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế riêng cho một sản phẩm hoặc ứng dụng quy trình cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và mẫu mã theo tiêu chuẩn công nghiệp. Quá trình sản xuất của Vulcan Electric tại Việt Nam được tổ chức và hướng tới chế biến từ một đến vài trăm đơn vị cho mỗi lần sản xuất. Chúng tôi không có số lượng đặt hàng tối thiểu.

Lịch sử của Vulcan Electric Vietnam

Kể từ khi thành lập vào năm 1927, Vulcan Electric Vietnam đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho các giải pháp nhiệt sáng tạo trong quy trình và thị trường sưởi điện. Công nghệ sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong hàng trăm ứng dụng bao gồm nhiều ngành công nghiệp tiên tiến như xử lý chất bán dẫn, sản xuất phụ gia 3D, chế biến dược phẩm và sản xuất vật liệu composite nhiệt độ cực cao.

Vulcan Electric Vietnam bắt đầu sản xuất máy sưởi từ rất lâu trước đây, vào năm 1927. Mặc dù đã chuyển đi một vài lần kể từ đó, chúng tôi vẫn thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm của mình tại Hoa Kỳ tại thị trấn Porter, Maine. Qua nhiều năm, chúng tôi đã phát triển nhiều công nghệ mới và mua lại những công nghệ khác. Chúng tôi tiếp tục mở rộng trên các nền tảng sản phẩm cốt lõi của mình và tìm kiếm các công nghệ mới để nâng cao khả năng và dịch vụ của Vulcan Electric để hỗ trợ nhiều ngành và ứng dụng.

Tại sao chọn Vulcan Electric?

Vulcan Electric Vietnam có danh tiếng trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp về sưởi ấm bằng điện và đo nhiệt độ. Chuyên môn kỹ thuật và khả năng sản xuất đa dạng của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, hiệu quả về chi phí. Vulcan Electric tự hào là chuyên gia nhiệt độ được nhiều nhà sản xuất hàng đầu lựa chọn và là người tìm đến nguồn hàng bất cứ khi nào có nhu cầu giải quyết vấn đề, hoàn thành công việc và giao hàng đúng hẹn. Vulcan Electric thiết kế và sản xuất các phần tử gia nhiệt có vỏ bọc bằng kim loại, cụm lò sưởi, cảm biến nhiệt độ và bộ điều nhiệt kiểu hộp mực.

Hầu hết các sản phẩm của Vulcan Electric được thiết kế riêng cho một thiết bị hoặc ứng dụng quy trình cụ thể. Ngoài ra, Vulcan Electric Viet nam có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và mẫu mã theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Nếu bạn là khách hàng hiện tại, hãy cảm ơn sự hợp tác kinh doanh của bạn và những cơ hội bạn đã cho chúng tôi để phục vụ nhu cầu nhiệt độ của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc Vulcan Electric Vietnam  là nhà cung cấp, chúng tôi hy vọng bạn sẽ cho phép  chứng tỏ bản thân và trở thành chuyên gia nhiệt độ mà bạn đã chọn. Dù bằng cách nào, cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của Vulcan Vietnam và kiểm tra chúng tôi!

Các sản phẩm chính Vulcan Electric bao gồm:

Vulcan Electric Cảm biến nhiệt độ - Temperature sensor

Tại Vulcan Electric Việt Nam, chúng tôi thiết kế và sản xuất Cặp nhiệt điện, RTD và Thermistors cao cấp. Cảm biến nhiệt độ Vulcan Electric của chúng tôi được sử dụng trong các quy trình nhiệt độ quan trọng đòi hỏi khắt khe nhất từ ​​nhiệt độ lạnh đến nhiệt độ cực cao. Các nhà sản xuất vật liệu bán dẫn hàng đầu thế giới, các phòng thí nghiệm nghiên cứu, các nhà sản xuất vật liệu đặc biệt và các ngành công nghiệp tiên tiến hàng đầu khác kêu gọi chuyên môn và kinh nghiệm của Vulcan để hoàn thành tốt công việc!

Cảm biến nhiệt độ Vulcan Electric

Vulcan Electric Bộ điều nhiệt - Thermostats

Tại Vulcan Electric Viet nam, chúng tôi cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các bộ điều nhiệt Vulcan Electric cơ điện được ngành công nghiệp công nhận được sử dụng trong nhiều sản phẩm và ứng dụng quy trình. Các thiết bị kiểm soát nhiệt độ khép kín này cung cấp khả năng điều chỉnh nhiệt độ mở rộng và khả năng chuyển đổi dòng điện áp đường dây ấn tượng.

 Bộ điều nhiệt Vulcan Electric

Vulcan Electric Bộ gia nhiệt/ Dụng cụ gia nhiệt Heater

Tại Vulcan Electric Vietnam, chúng tôi cung cấp đầy đủ các cấu tạo phần tử sưởi điện và cụm lò sưởi. Tất cả các bộ gia nhiệt Vulcan  đều có thể tùy chỉnh để mang lại hiệu suất và sự phù hợp được thiết kế tốt nhất trong ứng dụng của bạn. Các trang sản phẩm bộ gia nhiệt  của Vulcan Electric trình bày danh mục đại diện các sản phẩm của chúng tôi và các tùy chọn phổ biến. Dù là bộ gia nhiệt  tùy chỉnh hay tiêu chuẩn cho một dự án mới, sản phẩm mới hay thay thế, Vulcan Vietnam đều có thể thiết kế và chế tạo nó!

Bộ điều nhiệt Vulcan Electric

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Hotline: 0916 551 173
Vulcan Electric Vietnam, bộ gia nhiệt Vulcan Electric , cảm biến nhiệt độ Vulcan Electric , bộ gia nhiệt Vulcan Electric Vietnam