Gefran F027725 - 1600V-RRRRRI0-1201-000 Bộ điều chỉnh Gefran Việt Nam

 

Bộ điều chỉnh Gefran 1600V là bộ điều khiển vi xử lý cho van cơ giới ba giai đoạn, định dạng 48 × 96 (1/8 DIN) được sản xuất theo công nghệ SMT. Thiết bị có giao diện vận hành hoàn chỉnh, được bảo vệ bởi màng Lexan cung cấp mức bảo vệ tấm mặt IP65, thiết bị cũng có 4 nút, hai màn hình LED màu xanh lá cây, mỗi màn hình có 4 chữ số, 4 đèn LED chỉ báo màu đỏ cho 4 đầu ra logic hoặc rơle và một thêm 3 đèn LED, có thể được lập trình để biểu thị các trạng thái hoạt động khác nhau của thiết bị. Biểu đồ thanh 10 đèn LED màu đỏ có thể được liên kết với các đầu ra tương tự để điều khiển, đầu vào, độ lệch hoặc vị trí van.

Đầu vào chính cho biến quy trình là phổ quát và cho phép kết nối nhiều loại cảm biến đầu vào:

– cặp nhiệt điện
– nhiệt kế điện trở
– nhiệt điện trở
– đầu vào đường truyền
– chiết áp, tất cả đều có khả năng cá nhân hóa, có thể được xác định bằng các nút trên bảng mặt trước.

Có thể chọn loại đầu vào từ các nút trên bảng mặt trước và không cần bộ điều hợp bên ngoài. Hiệu chỉnh đầu vào có thể được kích hoạt bằng hàm tuyến tính được xác định bằng hai điểm trên đó.
Có sẵn đầu vào tương tự cách ly phụ trợ thứ hai, cũng có thể được cấu hình làm đầu vào tuyến tính hoặc chiết áp để phản hồi vị trí van.
Có thể định cấu hình 2 đầu vào kỹ thuật số biệt lập có sẵn để chọn tối đa 4 tham chiếu cục bộ; khởi động, dừng và đặt lại bộ hẹn giờ bên trong; Chức năng Auto/Man, Loc/Rem; thiết lập lại bộ nhớ báo động; chức năng giữ đầu vào.
Bộ điều khiển có thể có tối đa 4 đầu ra rơle (3A/250V) hoặc đầu ra logic (12Vdc, 20mA) và tối đa 2 đầu ra analog điện áp hoặc dòng điện cách ly.

Gefran F027725 - 1600V-RRRRRI0-1201-000 Bộ điều chỉnh Gefran Việt Nam - Bộ điều chỉnh Gefran 1600V hãng Gefran tại Việt Nam

Mỗi chức năng đầu ra có thể được cấu hình từ bàn phím; các chức năng có sẵn là đầu ra điều khiển (van mở/đóng); đầu ra báo động; đầu ra theo thời gian; lặp lại đầu vào kỹ thuật số; truyền lại giá trị xử lý, điểm đặt, độ lệch, điểm đặt cảnh báo hoặc giá trị đọc được từ giao tiếp kỹ thuật số.
Có sẵn một đầu ra cách ly khác (10 hoặc 24Vdc, tối đa 30mA) để cấp nguồn cho đầu dò hoặc chiết áp bên ngoài. 

Giao diện truyền thông nối tiếp RS485 (tương thích với RS232C) cho phép đọc hoặc sửa đổi bất kỳ thông số nào và điều khiển thiết bị ở chế độ trực tuyến (chuyển mạch cục bộ/từ xa bằng tay/tự động, điều khiển hẹn giờ bên trong, điều khiển trực tiếp các đầu ra).
Các giao thức có sẵn là MODBUS RTU và CENCAL (Gefran). Sử dụng các giao thức này, có thể ghi vào bất kỳ thông số thiết bị nào. Các thông số cụ thể để điều khiển van, tức là thời gian hành trình của bộ truyền động, thời gian xung tối thiểu, can thiệp xung, vùng chết; loại điều khiển cũng có thể được cấu hình có hoặc không có phản hồi chiết áp; với thuật toán PD hoặc PID.
Tất cả các quy trình lập trình thiết bị đều được hỗ trợ bằng cách nhóm các tham số thành các khối chức năng và khả năng chọn menu đơn giản để nhập các tham số được sử dụng thường xuyên nhất. Thiết bị cũng có thể chọn các thông số sẽ hiển thị tùy theo cấu hình phần cứng, tự động ẩn những thông số không liên quan vào lúc này.
Để đơn giản hóa việc thiết lập, có sẵn bộ công cụ lập trình PC bao gồm chương trình cấu hình Windows theo menu và cáp cần thiết để kết nối thiết bị.

Gefran F027725 - 1600V-RRRRRI0-1201-000 Bộ điều chỉnh Gefran Việt Nam

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

=> Xem thêm sản phẩm tại đây

=> Xem thêm sản phẩm của PitesCo tại đây

——————–//———————–
>>>>>>>
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
☎️Hotline:  0912 300 549  (Mr. Trí)
🏪 Văn phòng: số nhà 21 đường số 12, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM