Máy đóng đai Signode BXT3, Signode BXT3, Máy đóng đai Signode, Signode Vietnam, BXT3 dùng cho ứng dụng đóng gói và vận chuyển giàn khung cho ngành xây dựng

Máy đóng đai Signode BXT3 - dùng cho ứng dụng đóng gói và vận chuyển giàn khung cho ngành xây dựng

Ứng dụng :  Trusses – giàn khung

Thách thức:

Trong ngành xây dựng, các nhà cung cấp đôi khi phải đối mặt với việc đóng gói và vận chuyển các sản phẩm khối lượng lớn cồng kềnh. Signode đã từng ghi nhận một trường hợp từ một nhà cung cấp giàn ở bờ biển phía đông, họ đã phàn nàn về quy trình đóng gói cuối dây kéo dài đang gây ra tắc nghẽn trong quá trình sản xuất của họ. Quan trọng hơn, khách hàng của họ đã báo cáo tính toàn vẹn của tải không nhất quán dẫn đến các mối lo ngại tiềm ẩn về an toàn.

Giải pháp của Signode

Đội ngũ Signode bắt đầu bằng việc phân tích kỹ thuật đóng gói hiện tại của khách hàng từ cấu trúc tải trọng tổng thể và các yếu tố trong quá trình vận chuyển và xếp dỡ. Signode cân nhắc về các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm đóng gói trong môi trường cụ thể. Signode đã tích hợp dòng máy đóng đai BXT3 chạy bằng pin và dây đai polyester Tenax trong trường hợp này. Máy đóng dây đai BXT3 của Signode cung cấp khả năng vận hành đáng tin cậy với tốc độ cao và tự động hóa để tăng năng suất tổng thể và giảm tắc nghẽn. Bên cạnh đó, dây đai Tenax của Signode là một sự thay thế hoàn hảo cho dây đai bằng dây dệt mà khách hàng đang sử dụng bởi vì loại dây đai Tenax của Signode có độ bền cao hơn, sẽ đảm bảo độ ổn định và nhất quán, có khả năng chịu tải lâu dài.

Các kết quả thu được

Bằng cách tích hợp máy đóng đai BXT3 cùng với dây đai Tenax dập nổi, khách hàng có thể tăng năng suất, đồng thời đảm bảo tính ổn định và tính toàn vẹn của tải nhất quán trong vận hành. Ngoài ra, Signode còn giúp khách hàng giảm thiểu chi phí của. Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhât, Signode còn hỗ trợ khách hàng tham gia vào chương trình mượn dụng cụ, với sự hỗ trợ này khách hàng được quyền sử dụng công cụ miễn phí khi họ mua dây đai Signode.

  • Tăng 20% ​​năng suất
  • Giảm $ 10.000 chi phí dây đai
  • Loại bỏ các cản trở trong quá trình sản xuất

=>PTC là đại lý chính thức hãng Signode  tại Vietnam – Đại lý Signode Vietnam

=>Xem thêm list code sản phẩm Signode tại đây!

👉 THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

☎️ Hotline: 0909 352 877 (Mr. Nhật)

💌 Email: services@pitesvietnam.com

=> Qauy về trang chủ