Giới thiệu về hãng Barel - đại lý Barel Vietnam


Barel là một trong những nhà máy chủ yếu sản xuất đồ điện tử và phụ kiện cho thiết bị chiếu sáng. Từ năm 1993, Barel đã phát triển và sản xuất thiết bị điện tử cho các khách hàng OEM trong các thị trường dành cho ngành chiếu sáng và sưởi ấm quốc tế. Thế mạnh của Bare là về các chấn lưu điện tử và đèn khẩn cấp để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm (Ex) và các bộ đèn khẩn cấp để sử dụng trong các khu vực không nguy hiểm.

Ngày nay, các sản phẩm của Barel lan rộng trên toàn cầu, đặc biệt được ứng dụng rộng rãi ở các nhà máy hóa chất, tàu du lịch, du thuyền tư nhân, trạm xăng, giàn khoan dầu và nhà máy lọc dầu, tòa nhà công cộng, sân bay và nhà riêng.

Barel – Thương hiệu đi đầu với chất lượng:

Điều quan trọng mà Barel Vietnam luôn đặt lên hàng đầu là khách hàng, bởi vậy chất lượng sản phẩm của Barel luôn là yếu tố tiên quyết.  Barel Vietnam không ngừng cố gắng mỗi ngày để xây dựng và duy trì niềm tin của khách hàng .

Với tầm nhìn là phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm có chất lượng dựa trên thông số kỹ thuật, nhu cầu và mong đợi của khách hàng, đồng thời đáp ứng các quy định quốc tế.

Quá trình sản xuất của Barel Vietnam tuân thủ các quy định của ATEX, IECEx và INMETRO. Các sản phẩm của Barel được sản xuất để sử dụng ở những  môi trường dễ cháy nổ.


Các sản phẩm nổi bật của Barel:

 

--------------------//--------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Hotline: 0909 352 877 (Mr. Nhật)

Email: services@pitesvietnam.com

Website: https://pitesvietnam.com/

Văn phòng: số nhà 21 Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh