Vaisala ra mắt dòng sản phẩm hiệu suất cao để đo độ ẩm và nhiệt độ HUMICAP® HMP1

Vaisala mở rộng phạm vi sản phẩm Indigo cao cấp của mình với đầu dò HMP1 hiệu suất cao để đo độ ẩm và nhiệt độ trong các cơ sở vật chất cao cấp

Vaisala mở rộng phạm vi sản phẩm Indigo cao cấp của mình với đầu dò HMP1 hiệu suất cao để đo độ ẩm và nhiệt độ trong các cơ sở vật chất cao cấp.

Đầu dò HMP1 mới cung cấp hiệu suất tốt nhất cho các phép đo trong các cơ sở sản xuất và lưu trữ quan trọng cũng như ở các vị trí như trung tâm dữ liệu, nơi mà độ chính xác của phép đo, bảo trì dễ dàng và mạnh mẽ là rất quan trọng.

 

Vaisala, công ty hàng đầu toàn cầu về đo lường thời tiết, môi trường và công nghiệp, hôm nay đã giới thiệu Đầu dò nhiệt độ và độ ẩm HUMICAP® mới HMP1. Với độ chính xác hàng đầu và chức năng thanh lọc cảm biến đảm bảo độ ổn định tuyệt vời theo thời gian, HMP1 là lựa chọn lý tưởng cho các phép đo độ ẩm khắt khe trong các môi trường như cơ sở dược phẩm, trung tâm dữ liệu, phòng sạch hoặc bất kỳ môi trường nào khác yêu cầu nghiêm ngặt giám sát và kiểm soát độ ẩm.

 

Sản phẩm có công nghệ cảm biến HUMICAP® được công nhận và chống lại không gian, được biết là chịu được các điều kiện khắt khe.

HMP1 bổ sung cho dòng sản phẩm Indigo, là giải pháp cao cấp cho các phép đo đa thông số với khả năng kết nối linh hoạt. Dòng sản phẩm mô-đun bao gồm các đầu dò, bộ truyền thông minh có thể hoán đổi cho nhau và Phần mềm Vaisala Insight PC, cùng nhau tạo ra một chuỗi dữ liệu mạnh mẽ để đảm bảo hiệu quả năng lượng, an toàn và chất lượng sản phẩm cuối cùng.

 

Giải pháp cao cấp cho các phép đo nhiệt độ và độ ẩm treo tường


Đầu dò tương thích với bất kỳ máy phát dòng Vaisala Indigo nào. Khả năng tách đầu dò khỏi máy phát cho phép bảo trì và hiệu chuẩn hiệu quả. Với cảm biến phát dòng Indigo200, đầu dò HMP1 tạo thành một đơn vị treo tường duy nhất mà không cần cáp đầu dò hoặc giá đỡ đầu dò. Cảm biến phát Indigo520 mạnh mẽ mang lại sự linh hoạt khi lắp đặt và cho phép định vị tối ưu đầu dò. Nó cũng cho phép cài đặt đầu dò kép để theo dõi thông số mở rộng hoặc độ chính xác cao.

Sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất đo, bảo trì dễ dàng và nhiều tính năng bổ sung trong dòng máy phát Indigo tạo ra một giải pháp cao cấp cho các phép đo nhiệt độ và độ ẩm treo tường trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe.

HMP1 cũng có thể được sử dụng như một máy phát gắn trên tường độc lập qua bus nối tiếp Modbus RTU. Cho dù HMP1 được sử dụng như một thiết bị độc lập hay với bộ phát Indigo, nó có thể được kết nối với Phần mềm Vaisala Insight PC miễn phí để dễ dàng hiệu chuẩn trường, cấu hình đầu dò và phân tích thiết bị.

 

Cập nhật phần mềm cho cảm biến phát Indigo520


Ngoài việc ra mắt sản phẩm, Vaisala cũng đã công bố bản cập nhật phần mềm cho cảm biến phát Indigo520 bao gồm tính năng bù nhiệt độ. Cùng với đầu dò nhiệt độ và độ ẩm tương thích với Indigo và đầu dò đo nhiệt độ HMP7, TMP1, giờ đây nó cũng cung cấp dữ liệu độ ẩm tương đối chính xác và đáng tin cậy trong các môi trường ngưng tụ như buồng thử nghiệm hoặc pin nhiên liệu, nơi các thiết bị truyền thống bị thiếu hụt.

“Chúng tôi rất vui mừng về tin tức này! HMP1 và phần mềm ra mắt cùng nhau đã tổng kết hoàn hảo tham vọng của chúng tôi: Giúp khách hàng của chúng tôi trong các ngành tối ưu hóa quy trình của họ để có kết quả tốt hơn bằng cách xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ rất mạnh của chúng tôi và cung cấp các giải pháp đáng tin cậy nhất trong ngành cho các thách thức đo lường trong các ứng dụng có yêu cầu đặc biệt.

Đầu dò Vaisala HUMICAP® HMP1 sẽ có sẵn để đặt hàng vào tháng 12 năm 2020.