RA MẮT BỘ ĐIỀU KHIỂN GPC GEFRAN - PRODUCT LAUNCH - GPC POWER CONTROLLER

PITECO là đại lý chính thức của GEFRAN tại Việt Nam

Vui lòng liên hệ Mr Tuấn 0357.988.660 / 0915.980.479 để được tư vấn và báo giá

 

GPC được thiết kế để kiểm soát tất cả các loại tải được sử dụng trong hệ thống sưởi ấm công nghiệp, tải tuyến tính và phi tuyến tính, đèn hồng ngoại và máy biến áp.

GPC có sẵn từ 40A-600A với hai kích cỡ, ba Mô đun (đơn, kép và ba pha) với 10 dòng điện của mô-đun công suất. Bộ điều khiển sử dụng cùng một CPU và FW trên tất cả các mô-đun nguồn cho phép GPC được áp dụng độc lập cho các yêu cầu dòng điện danh định khác nhau trên cùng các ứng dụng cung cấp các chức năng và công suất giống nhau để quản lý các loại tải khác nhau với tất cả các dây có thể.

 

GPC cung cấp tất cả các chức năng đã có trên dòng GFW40A-600A cộng với các chức năng mới được phát triển đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu trong lò xử lý nhiệt và lò công nghiệp.

 

Thay thế GFW bằng GPC

Trong hầu hết các trường hợp, có thể thay thế GFW bằng GPC. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thao tác này, một công cụ SW phải được tạo để chuyển đổi tham số GFW (tệp .gfe) thành GPC.

Chúng ta cần chú ý trong trường hợp có fieldbus. Không có vấn đề gì nếu sử dụng Modbus và Modbus TCP. Tuy nhiên, nếu bằng fieldbus khác, cần phải mở dự án tự động hóa (thường được thực hiện bởi PLC) và chèn thiết bị GPC bằng tệp cấu hình thích hợp của nó.

 

GFW Phase Out

Các mẫu GFW40-600A vẫn có sẵn với cùng mã đặt hàng và mã F để thay thế. "Giai đoạn kết thúc" sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2021 và kết thúc vào năm 2023. Việc tạo ra phiên bản đặc biệt GFW và mã F mới sẽ bị dừng lại. Yêu cầu này sẽ được chuyển đổi thành series GPC.

 

BỘ ĐIỀU KHIỂN GPC GEFRAN, GPC POWER CONTROLLER, GEFRAN Vietnam, GEFRAN Việt Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam