PITESCO - Đại lý chính hãng Posital Fraba tại Việt Nam

Giới thiệu về hãng FRABA GROUP:

The FRABA GROUP là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong việc sử dụng thiết kế sản phẩm tiên tiến và quá trình sản xuất để đảm bảo khách hàng của họ sẽ hài lòng với những lợi ích đi đầu trong công nghệ, lựa chọn, chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh.

FRABA GROUP bao gồm 4 thương hiệu lớn :

Posital Fraba

Posital chuyên về thiết bị cảm biến dành cho kiểm soát chuyển động và hệ thống đảm bảo an toàn. Các sản phẩm bao gồm bộ mã hóa quay, máy đo độ nghiêng, cảm biến vị trí tuyến tính và nhiều loại phụ kiện. Các loại sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong việc cài đặt, từ hoạt động sản xuất đến khai thác mỏ, khai thác nông nghiệp và khai thác năng lượng.

Vitector Fraba

Vitector  sản xuất và cung cấp các hệ thống đảm bảo an toàn cho thị trường cửa và cổng. Danh mục sản phẩm bao gồm các cảm biến canh biên quang học và khí nén, bộ cản và cảm biến mắt thần đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về thiết bị an toàn.Các sản phẩm này đều có tính ứng dụng trong các loại cửa thương mại, xe bus và cửa ra vào của các phuơng tiện tàu cũng như các máy móc sản xuất.

Conistics Fraba

Conistics  cung cấp Các dịch vụ sản xuất tiên tiến được cung cấp từ  ở các nhà máy lắp ráp tại Slubice, Poland và Hamilton,USA. Sản xuất được điều chỉnh đê sản xuất các lô hàng nhỏ - đa dạng về cấu hình –trong thời gian ngắn ( rộng rãi các loại sản phẩm kích thước nhỏ có cấu hình rút ngắn thời gian thực hiện) . Dưới sự hướng dẫn của máy tính, hệ thống sản xuất bán tự động có thể theo dõi từng thiết bị từ khâu đặt hàng đến khâu lắp ráp và thử nghiệm, cuối cùng là giao hàng.

Centitech Fraba

Centitech cung cấp dịch vụ nghiên cứu và phát triển về thiết kế điện tử và cơ khí cho các sản phẩm công nghiệp tự động. Kết quả cho ra các sản phẩm cải tiến được tạo ra từ công nghệ tiên tiến để đem đến giá trị và chất lượng đặc biệt.

Posital Fraba Vietnam - Đại lý Posital Fraba Việt Nam

Pitesco là đại diện chính hãng Posital Fraba tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm của Posital Fraba tại Việt Nam chính hàng và giá tốt nhất thị trường.

Xem các sản phẩm Posital Fraba Vietnam tại đây: Danh mục sản phẩm

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá.

 

Posital Vietnam, Posital Việt Nam, Đại lý Posital Việt Nam, Posital chính hãng, Posital Fraba Vietnam, Posital Fraba Việt Nam, Đại lý Posital Fraba Việt Nam, Posital Fraba chính hãng