PITESCO - Chuyên cung cấp thiết bị HENGSTLER chính hãng tại Việt Nam

Tổng quan về HENGSTLER - HENGSTLER Việt Nam

HENGSTLER  là nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về các linh kiện công nghiệp cho các ứng dụng đếm và điều khiển, chẳng hạn như bộ đếm / bộ định thời, bộ mã hóa quay, bộ điều khiển nhiệt độ và công nghiệp, rơ le, máy in và máy cắt.

Khách hàng trên toàn cầu đánh giá cao kinh nghiệm dày dặn và dịch vụ có thẩm quyền của chúng tôi, bí quyết ứng dụng rộng rãi và tính linh hoạt cao của Hengstler, là kết quả của việc cung cấp rộng rãi các sản phẩm khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả bằng cách đưa ra các dự án ứng dụng được thiết kế riêng.

Danh mục sản phẩm c HENGSTLER - HENGSTLER Việt Nam

1. Bộ mã hóa vòng quay - Rotary encoder: Công nghệ và tính linh hoạt là đặc điểm chính của loạt bộ mã hóa quay gia tăng và tuyệt đối ICURO và ACURO của chúng tôi. Opto-ASICS được tích hợp nguyên khối sẽ thay thế đáng tin cậy tới 200 linh kiện SMD. Nhờ cấu trúc mô-đun, người dùng có thể chọn cấu hình cần thiết từ hơn hai triệu bộ mã hóa quay có thể có.

2. Bộ đếm - Counter: Cho dù bạn sử dụng bộ đếm điện tử, điện cơ, cơ khí hay khí nén, các thiết bị có sẵn đã được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của bạn. Phạm vi của chúng tôi mở rộng từ các bộ đếm mini đến các bộ đếm điều khiển tinh vi, có thể lập trình, bộ đếm đa năng, hiển thị vị trí, hiển thị, máy đo tốc độ và bộ đếm thời gian.

3. Rơ le – Relay: Để đảm bảo rằng rơ le được sử dụng trong các ứng dụng cần thực hiện công việc một cách đáng tin cậy trong nhiều năm, chất lượng của các sản phẩm mang tên HENGSTLER là ưu tiên cao nhất. Tất cả các địa điểm của chúng tôi đều được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001, và toàn bộ phạm vi sản phẩm, như bạn mong đợi, tuân theo các quy định của RoHS và REACH.

3. Máy in & Máy cắt - Printers & Cutters: Độ tin cậy cao, xử lý rất dễ dàng, vận chuyển giấy tốt, không cần bảo trì. Những ưu điểm này cũng là một đặc điểm được đánh giá cao của các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh của chúng tôi. Máy in và máy cắt của Hengstler sẽ được tìm thấy ở bất cứ nơi nào yêu cầu mức độ tin cậy cao.

 

Vui lòng liên hệ để nhận tư vấn và báo giá

PITESCO - Chuyên cung cấp thiết bị HENGSTLER chính hãng tại Việt Nam, HENGSTLER Vietnam, HENGSTLER Việt Nam, Đại lý HENGSTLER Việt Nam