CTG audio - Đại lý CTG audio Vietnam

Giới thiệu về CTGaudio - Đại lý CTGaudio Việt Nam
Được thành lập vào năm 1995, CTG sản xuất các hệ thống âm thanh được lắp đặt độc đáo. Các hệ thống này tập trung vào các ứng dụng dựa trên trần có hiệu suất cao. Mục tiêu là để loại bỏ những ràng buộc của việc quản lý cáp trong khu vực hội nghị và cho phép sắp xếp lại đồ đạc và di chuyển của những người tham gia mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Mục tiêu của chúng tôi là cho phép mọi người tham gia vào một cuộc họp hoặc buổi đào tạo hội nghị từ xa mà không thay đổi thái độ bình thường của họ do thiết bị hội nghị. Micrô gắn trần gắn phẳng kín đáo (mảnh có thể nhìn thấy nhỏ hơn một xu) thường không được chú ý khi cuộc họp bắt đầu.

Sản xuất và kỹ thuật được đặt tại Jacksonville, Florida trong khi trụ sở chính và hoạt động bán hàng ở Sarasota, Florida.

Hệ thống CTG thường được sử dụng cho hội nghị từ xa, địa điểm thuyết trình, đào tạo từ xa, các cuộc họp yêu cầu ghi âm, phòng xử án, v.v. Hệ thống dễ dàng tích hợp vào hội nghị truyền hình.

CTG Audio coi micro độc quyền của mình là thành phần quan trọng nhất của hệ thống. Những micrô này được thiết kế đặc biệt để duy trì toàn bộ dải tần trong khoảng cách dài. Điều này cho phép những người tham gia ở đầu xa nhận biết ai đang nói vì âm sắc thực của giọng nói đang được truyền đi.

Danh mục sản phẩm CTGaudio - Đại lý CTGaudio Việt Nam

NO CODE ENGLISH NAME VIETNAMESE NAME
1 CM-01  Ceiling Microphones  Micro âm trần
2 CM-02 Ceiling Microphones  Micro âm trần
3 TM-01 Table Microphones Micro để bàn 
4 TM-01c  Table Microphones Micro để bàn 
5 TM-02 Implant Microphone:  
6 FS4000x FS4000x Room Audio System Hệ thông âm thanh dành cho phòng kín
7 MT700 Stingray DSP Mixer Bộ trộn DSP tự động
8 FS-200 Control Console Bảng điều khiển
9   Symetrix Radius AEC Mixer Bộ trộn AEC tự động
10 FAP 40T Atlas Sound FAP 40T Speaker Loa
11 PA601  Atlas Sound PA601 Amplifier Bộ khuếch đại âm thanh

 

CTGaudio, CTGaudio Vietnam, CTGaudio Việt Nam, Đại lý CTGaudio Việt Nam