Bộ Lọc loại bỏ chất lỏng và bụi SOLBERG Vietnam

Một loạt các giải pháp để loại bỏ chất lỏng, bùn và hạt có khả năng gây hại từ đầu vào của máy bơm chân không. Bộ lọc chân không đầu vào và tách chất lỏng tích hợp của chúng tôi giúp đơn giản hóa các gói chân không kết hợp hai chức năng thành một và có thể được định cấu hình để đáp ứng nhu cầu của bạn. Máy tách chất lỏng nhỏ gọn của chúng tôi với vỏ trong suốt giúp kiểm tra bằng mắt thường có thể đồng thời loại bỏ chất lỏng và bùn có hại tiềm ẩn.

Liquid/Mist Removal Solberg filter

Bộ Lọc loại bỏ chất lỏng và bụi SOLBERG Vietnam

Knockout Tank Series: Multistage Separator

LRS Series: Right Angle Liquid Separator

STS Series: Straight Through Liquid Separator

DSP Series: Pneumatic Drain System

Knockout Tank Series: Multistage Separator

Sê-ri Solberg Knockout là thiết bị tách hạt và chất lỏng nhiều tầng hạng nặng để bảo vệ máy bơm chân không khỏi các chất gây ô nhiễm có hại. Giải pháp chìa khóa trao tay này có sẵn và dễ dàng cấu hình. Nhiều tùy chọn gói phân tách có sẵn và chân có thể điều chỉnh là tiêu chuẩn để dễ dàng lắp đặt.

 

LRS Series: Right Angle Liquid Separator

Không khí đầu vào, với các chất lỏng và hạt có khả năng gây hại cho máy bơm chân không, đi vào bộ lọc chân không hiệu quả cao và được ngăn cách bằng một vách ngăn tích hợp. Các hạt lớn hơn và chất lỏng rơi xuống khoang dưới dung tích lớn. Khoang dưới có khả năng giữ chất lỏng / bùn đáng kể. Giai đoạn cuối cùng có một phần tử lọc có thể thay thế cho các hạt có hiệu suất 99 +% trước khi nó đến máy bơm chân không.

 

STS Series: Straight Through Liquid Separator

Không khí đầu vào với chất lỏng và hạt lớn có khả năng gây hại đi vào vỏ và được phân tách bằng cơ chế vách ngăn và thay đổi hướng dòng khí. Các hạt lớn hơn và chất lỏng rơi xuống và thu thập ở đáy của thiết bị phân tách. Viên nang phao bên trong màn hình phân tách sẽ tăng theo mực chất lỏng cho đến khi công suất tối đa và giới hạn lưu lượng, do đó bảo vệ máy bơm khỏi bị hư hỏng.

 

DSP Series: Pneumatic Drain System

Hệ thống thoát khí nén cho phép các thiết bị Tách chất lỏng Solberg được xả mà không cần dừng quá trình hoặc mất chân không. Chất lỏng được loại bỏ bởi thiết bị tách chất lỏng chảy theo trọng lực vào nồi thoát nước. Khi cảm biến mức cao phát hiện chất lỏng, bình xả được cách ly với bộ tách chất lỏng bằng van bi khí nén phía trên. Sau đó van xả trong sẽ mở ra cùng với van xả đáy cho phép chất lỏng thoát ra khí quyển bằng khí nén. Khi cảm biến mức thấp hơn kích hoạt, van xả trong đóng lại cùng với van xả đáy và van bi khí nén phía trên mở ra để cho phép quá trình lặp lại.

Model: DSP-L005-100HC

Model: DSP-US1904K

 

Pitesco Việt Nam là đại lý SOLBERG tại Việt Nam.

SOLBERG từ lâu đã trở thành từ đồng nghĩa với các giải pháp lọc chất lượng trong hầu hết các phân khúc thị trường công nghiệp, nơi sử dụng thiết bị quay để chuyển động không khí.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm SOLBERG Vietnam chính hãng

Với đội ngũ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, Pitesco sẽ tư vấn cho quý Khách hàng sản phẩm SOLBERG phù hợp với nhu cầu.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá: Mr Tuấn 0357.988.660 / 0915.980.479

 

Bộ Lọc loại bỏ chất lỏng và bụi SOLBERG, SOLBERG Việt Nam, Đại lý SOLBERG Việt Nam, SOLBERG chính hãng, SOLBERG giá tốt, Bộ lọc công nghiệp SOLBERG