PITESCO Việt Nam - Chuyên cung cấp sản phẩm TR-Electronic tại Việt Nam

 

TR-Electronic GmbH được thành lập năm 1983 tại Villingen-Schwenningen- Đức.

TR-Electronic phát triển, sản xuất và bán các cảm biến và thiết bị truyền động cho các ứng dụng công nghiệp, chủ yếu trong công nghệ tự động hóa. Để năng lực cá nhân được tập trung mạnh mẽ hơn, công ty được tổ chức thành các đơn vị kinh doanh.

• Các sản phẩm trong Bộ phận Kinh doanh Bộ mã hóa Quay có tính năng quét từ tính hoặc quang học được yêu cầu để phát hiện chuyển động góc của trục quay.

• Bộ mã hóa tuyến tính từ tính thu được vị trí của chuyển động thẳng - ví dụ như trong xi lanh thủy lực - mà không cần tiếp xúc.

• Bộ truyền động nhỏ gọn thông minh từ Drives Business Unit được sử dụng làm thiết bị truyền động hoặc trong phiên bản cao cấp, làm bộ điều khiển xử lý.

• Các mô-đun điều khiển và đo lường tùy chỉnh kết hợp với bí quyết đặc biệt trong quá trình ép và đột dập tạo thành chương trình hoàn chỉnh.

 

Bộ mã hóa quay, bộ mã hóa tuyến tính và bộ truyền động của TR-Electronic được sử dụng trên toàn thế giới trong vô số ngành công nghiệp: ví dụ: ngành vận tải, giấy, in và đóng gói, gia công kim loại, chế biến gỗ và chế biến nhựa cũng như công nghệ sự kiện và năng lượng tái tạo.

 

Để đảm bảo sự tiếp cận khách hàng tối ưu, ngoài địa điểm chính của Trossingen TR-Electronic còn có các chi nhánh tại Đức và các công ty con và đại diện trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Pitesco là đại diện phân phối sản phẩm TR-Electronic chính hãng và giá tốt nhất thị trường.

Chung tôi cung cấp thiết bị cho nhà máy và các dự án, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Vui lòng liên hệ Mr Tuấn 0915.980.479 / 0357.988.660 để được tư vấn và báo giá

 

TR-Electronic, TR-Electronic Vietnam, TR-Electronic Việt Nam, Đại lý TR-Electronic Việt Nam