Đại lý Teledyne e2v Việt Nam

Giới thiệu về Teledyne e2v – Đại lý Teledyne e2v Việt Nam

Teledyne e2v có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và cung cấp cho các công ty thiết bị y tế một loạt giải pháp, dịch vụ cảm biến hình ảnh CCD và CMOS. Teledyne e2v hiểu rõ những thách thức mà bối cảnh chăm sóc sức khỏe đang đối mặt (bao gồm dân số già và quản lý chi tiêu trong việc chăm sóc sức khỏe), và thông qua quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà cung cấp, trong đó có Pitesco Việt Nam – Đại lý Teledyne e2v Việt Nam, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự nhanh nhẹn và linh hoạt trong toàn bộ chuỗi cung ứng.  Điều này cho phép Teledyne e2v và Pitesco – Đại lý Teledyne e2v Việt Nam những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Medical Applications Brochure

Các sản phẩm của Teledyne e2v Việt Nam

Optical Coherence Tomography Imaging (OCT) - Teledyne e2v Việt Nam

E2V Việt Nam

Teledyne e2v hiện đang đưa OCT lên một tầm cao mới bằng cách cho phép hình ảnh 3D rộng và hình ảnh chức năng thông qua OctoPlus Spectral-Domain OCT cameras. Các ứng dụng điển hình bao gồm: chẩn đoán bệnh võng mạc (để phát hiện sớm bệnh thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi, bệnh tăng nhãn áp), hỗ trợ phẫu thuật giác mạc (để đảm bảo độ chính xác điều trị tối đa), nội soi (để theo dõi phẫu thuật laser), da liễu (để chẩn đoán ung thư da sớm) và không kiểm tra phá hủy (để kiểm tra hàn / LCD / LED, xác định đặc tính của polyme).

Liên hệ Pitesco – Đại lý Teledyne e2v Việt Nam để được tư vấn và báo giá

Dental Imaging - Teledyne e2v Việt Nam

E2V Việt Nam

Cung cấp hình ảnh hiệu suất cao từ liều bức xạ thấp hơn phim và được xây dựng dựa trên kinh nghiệm hơn hai mươi năm trong thiết kế và sản xuất cảm biến hình ảnh, cảm biến hình ảnh nha khoa tia X của chúng tôi đã giúp biến đổi cách thức chụp ảnh, lưu trữ hình ảnh X quang và lấy tại các văn phòng nha khoa.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để phát triển các cảm biến hình ảnh nha khoa tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu cá nhân.

Liên hệ Pitesco – Đại lý Teledyne e2v Việt Nam để được tư vấn và báo giá

Minimally Invasive Procedures Teledyne e2v Việt Nam

E2V Việt Nam

Teledyne e2v giải quyết thị trường nội soi và nội soi bằng cảm biến hình ảnh CMOS gắn chip on-the-tip cho ống nội soi dùng một lần và linh hoạt. Các thị trường này yêu cầu cảm biến nhỏ gọn với độ phân giải pixel rất nhỏ và chất lượng hình ảnh được tối ưu hóa đặc biệt cho ứng dụng của bạn. Chúng tôi cũng nghiên cứu các giải pháp hình ảnh cho các thị trường mới nổi như phẫu thuật có hướng dẫn bằng robot.

Liên hệ Pitesco – Đại lý Teledyne e2v Việt Nam để được tư vấn và báo giá

Đại lý Teledyne e2v Việt Nam, Đại lý e2v Việt Nam, Teledyne e2v Vietnam, Teledyne e2v Việt Nam, e2v Việt Nam, e2v Vietnam