Đại lý chính hãng FRITSCH tại Việt Nam

Giới thiệu về FRITSCH-group

Trong ngành công nghệ làm bánh hiện nay, cái tên FRITSCH đã đứng ở vị trí sự xuất sắc Made in Germany trong hơn 90 năm. Với chất lượng cao nhất, những phát triển mới tiên phong, các giải pháp được thiết kế riêng và dịch vụ tốt nhất, FRITSCH cung cấp mọi nhu cầu cho ngành công nghiệp và thương mại làm bánh để sản xuất ra những chiếc bánh nướng hạng nhất. Vì để đạt được chất lượng hàng đầu cần kết hợp yếu tố kiến ​​thức công nghệ và tay nghề thủ công.

Tự hào là chuyên gia về dây chuyền chế biến bột nhào, FRITSCH có năng lực kỹ thuật xuất sắc trong việc xử lý và sử dụng, cùng với bí quyết kỹ thuật và công nghệ cao, để phát triển các giải pháp phù hợp cho khách hàng. Do đó, FRITSCH nhấn mạnh vị thế của mình với cả khách hàng và trong ngành như một đối tác đáng tin cậy, một nhà cung cấp giải pháp đầy nhiệt huyết và một tâm điểm đổi mới.

Ứng dụng của sản phẩm FRITSCH - FRITSCH Việt Nam

Làm bánh mì và bánh mì cuộn

Bánh ngọt

Bánh hình xoắn

Bánh sừng bò và bánh cuộn

Pizza và bánh mì lát

Bánh có hình đặc biệt 

 

Các sản phẩm của FRITSCHFRITSCH Việt Nam

  • dây chuyền sản xuất hàng thủ công (bán tự động)  : nhào bột, cán bột , tạo tấm bột, cắt, nặn hình , cuộn bánh
  • dây chuyền sản xuất / làm bánh hoàn toàn tự động

Máy cán bột ROLLFIX - FRITSCH Việt Nam

FRITSCH ROLLFIX cung cấp nhiều  phiên bản máy cán bột khác nhau phù hợp theo  yêu cầu riêng của khách hàng  về hiệu suất và mức độ tự động hóa. Một số mô hình đặc biệt với chức năng mở rộng (ví dụ: đúc hoặc cắt).

FRITSCH ROLLFIX xử lý bột rất nhẹ nhàng cho chất lượng tuyệt vời. Hơn nữa, cấu trúc cực kỳ chắc chắn của máy cán bột có thể chịu được sức căng và sự kéo dãn khó nhất và dễ dàng làm sạch do hệ thống tháo đai căng nhanh thực tế và các thanh thép không gỉ chống dính dễ tiếp cận.

Máy cán bôt ROLLFIX – gồm 3 dòng chính

+ ROLLFIX 300:  Máy cán bột thủ công với điều khiển bàn đạp

+ ROLLFIX 600:  Máy cán bột điều khiển bằng máy tính

+ ROLLFIX 700: Máy cán bột không men (bột filo) hiệu suất cao

 

Máy tạo tấm bột MULTILINE - FRITSCH Việt Nam

FRITSCH MULTILINE là dòng máy được lựa chọn nếu bạn muốn tạo ra những tấm bột liên tục với chất lượng hàng đầu và an toàn nhưng dây chuyền cán công nghiệp vẫn chưa kinh tế cho tiệm bánh của bạn. Do kích thước nhỏ gọn, MULTILINE có thể được lắp đặt ngay cả trong các tiệm bánh nhỏ với không gian hạn chế.

Về mặt kỹ thuật, MULTILINE không thua kém đối tác công nghiệp của nó: trong cả hai khoang chứa, bộ phận tấm bao gồm một đầu vệ tinh, một con lăn chữ thập và một đầu hiệu chuẩn. Sự kết hợp này xử lý bột một cách nhẹ nhàng và duy trì cấu trúc lỗ xốp mong muốn dưới bề mặt đồng nhất ngay cả khi chế biến bột mềm. Hơn nữa, nó đạt được trọng lượng rất chính xác trên tổng chiều rộng tấm bột nhào.

MULTILINE cực kỳ linh hoạt ngay từ đầu: dây chuyền có thể được nạp các khối bột, cũng như từ các thùng hoặc tấm bột từ máy cán bột FRITSCH –từ 100 đến 800 kg mỗi giờ cho 1 lượt cán.

MULTILINE là một thiết bị toàn diện để chế biến bột. Nó có thể xử lý bột men, bột nhào nhanh, bột bánh sừng bò, bánh ngọt Đan Mạch và bánh phồng, cũng như bột mì và bột lúa mạch đen hỗn hợp hoàn hảo như nhau. Cảm biến hồng ngoại và bộ điều khiển vòng nhào bột thông minh đảm bảo rằng tấm bột được vận chuyển mà không bị căng hoặc kéo giãn

Laminator 300: dây chuyền nhào bột tự động - FRITSCH Việt Nam

LAMINATOR 300 là một bậc thầy thực sự trong việc cán mỏng các loại bánh phồng, bánh sừng bò, bột ngắn và bột Đan Mạch với chất lượng hoàn hảo và nhất quán. Tuy nhiên, nó có thể làm được nhiều hơn thế. Phiên bản phổ thông (Phần 3) cũng có thể xử lý các loại bột mềm cần thiết cho các món nướng mộc mạc một cách dễ dàng.

Đối với các loại bột nhào nhiều lớp, các lớp bột mịn và đồng đều là điều cần thiết; đối với các loại bột nhào khác, điều quan trọng nhất là duy trì cấu trúc lỗ xốp tinh tế. Máy nhào bột LAMINATOR 300 đảm bảo một tấm bột nhào chất lượng cao đồng đều, liên tục. Thao tác xử lý bột nhẹ nhàng theo nguyên tắc FRITSCH SoftProcessing đảm bảo sản phẩm có chất lượng vượt trội. Chúng tôi cũng đặc biệt chú ý đến tính khả dụng cao và dễ dàng xử lý.

Tất cả các bộ phận quan trọng của máy nhào bột LAMINATOR 300 có thể dễ dàng tháo rời mà không cần các công cụ đặc biệt. Điều này đảm bảo việc thay đổi sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng (lại) và nhanh chóng. Dây chuyền có thể được vận hành bởi một người nhờ sự điều khiển trung tâm của tất cả các đơn vị bằng bảng điều khiển màn hình cảm ứng. Mọi phần có thể được kiểm soát riêng lẻ và kết hợp với những phần khác. Các chương trình sản xuất tùy chỉnh có thể được lựa chọn đảm bảo mức độ tự động hóa cao.

AMT 250/350: bàn cắt

Easyline: dây chuyền nặn hình đơn giản cho bánh

Euroline: dây chuyền nặn hình thù phức tạp cho bánh

CTR-System: dây chuyền cuộn bánh theo mẫu đã có

Multi-cut: dây chuyền làm bánh đa dạng hình thù

Multi-twist: this all-rounder is much more than a pretzel machine - dây chuyền làm bánh nhiều đường xoắn

Dòng máy sản xuất tự động - FRITSCH Việt Nam

Laminator 3000: dây chuyền cán để sản xuất tấm bột nhào công nghiệp

Khi một tấm bột nhào được hình thành và dát mỏng, điều quan trọng là phải duy trì cấu trúc đã phát triển của bột - ngay cả khi chế biến một lượng lớn và bột nhào tự nhiên.

Dây chuyền cán bột FRITSCH LAMINATOR 3000 xử lý 1 cách tin cậy toàn bộ các loại bột nhào khác nhau: từ bột nhào nhanh đến bánh phồng, bột Đan Mạch và bột men đến các loại bột mềm của các sản phẩm bánh mộc mạc, hiện đại như bánh mì baguettes hoặc bánh mì ciabatta. Công nghệ SoftProcessing xử lý tất cả các loại bột rất nhẹ nhàng. Bắt đầu từ việc tạo thành tấm bột đến cán mỏng và dàn lớp không ép cho đến chuyển sang dây chuyền lên khuôn/ tạo hình - các bước của dây chuyền cán tạo nền tảng cho chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm cuối cùng. Dây chuyền cán mỏng của LAMINATOR 3000 cho phép tạo ra từ 4 đến 144 lớp - tùy thuộc vào cấu hình dây chuyền và số lượng hệ thống gấp.

Dây chuyền cán và nhào bột LAMINATOR 3000 có thể được làm sạch rất dễ dàng và nhanh chóng do bề mặt được tráng phủ, dao cạo hiệu quả, thiết kế bằng thép không gỉ hợp vệ sinh, hộp đựng bột có thể tháo rời, cơ chế tháo nhanh trên tất cả các băng tải và các kênh gấp có thể tháo rời. Hơn nữa, một người có thể vận hành nó bằng cách sử dụng điều khiển trung tâm của nó thông qua màn hình cảm ứng.

Multi-twist - dây chuyền làm bánh nhiều đường xoắn

Công suất lớn, tốc độ hành trình cao, sản phẩm chất lượng hàng đầu với độ ồn tối thiểu - đây chỉ là một vài ưu điểm của MULTITWIST. Công nghệ hiện đại kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm khiến nó trở thành cỗ máy lý tưởng cho các sản phẩm xoắn và khái niệm này đã giành được một số giải thưởng.

Nhờ có nhiều công cụ, MULTITWIST không chỉ là một chiếc máy làm bánh quy. Nó có thể sản xuất nhiều sản phẩm xoắn khác như tết, thắt nút, vòng, que, vòng và bánh mì dẹt với các kích cỡ khác nhau và từ các loại bột nhào khác nhau. Các công cụ có thể được thay đổi đơn giản và nhanh chóng mà không cần thêm các công cụ lắp ráp khác.

Một dây chuyền làm bánh MULTITWIST có thể tạo ra 2.000 bánh quy mỗi giờ một cách dễ dàng. Đối với sản xuất bánh quy công nghiệp, tối đa 10 mô-đun có thể được thiết lập song song, do đó tăng sản lượng lên đến 20.000 bánh quy mỗi giờ.

Dây chuyền công nghiệp IMPRESSA

Dây chuyền công nghiệp IMPRESSA của FRITSCH là sự lựa chọn hàng đầu trên toàn thế giới khi các thợ làm bánh cần thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất của một sản phẩm bánh từ bột đến thành phẩm bột cuối cùng trên một dây chuyền tự động hóa duy nhất.

Các dây chuyền IMPRESSA đã được thiết kế để sản xuất các sản phẩm bánh mì hạng nhất với số lượng lớn suốt ngày đêm. Không quan trọng là chúng được sử dụng như một dòng đơn hay như một giải pháp linh hoạt cho các sản phẩm khác nhau - chúng luôn là dòng được lựa chọn do tính khả dụng cao, vệ sinh hoàn hảo và công nghệ kiểm soát tiên tiến. Các dây chuyền IMPRESSA của FRITSCH tuân theo nguyên tắc SoftProcessing - xử lý bột nhẹ nhàng,  để duy trì cấu trúc bột nhạy cảm trong toàn bộ quy trình sản xuất để có chất lượng sản phẩm tối ưu.

Dây chuyền IMPRESSA gồm 3 dây chuyền chính :

IMPRESSA bread – Dây chuyền làm bánh mì tự động  IMPRESSA

IMPRESSA croissant: Dây chuyền làm bánh sừng bò tự động IMPRESSA

IMPRESSA pizza: dây chuyên làm bánh pizza tự động IMPRESSA

 

Nhà cung cấp thiết bị FRITSCH chính hãng giá tốt tại Việt Nam

Pitesco là đại lý chính hãng của FRITSCH tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm của FRITSCH chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ Mr Tuấn 0915 980 479 / 0357 988 660 để được tư vấn và báo giá

 

FRITSCH Vietnam, FRITSCH Việt Nam, Đại lý FRITSCH Việt Nam, 1. Máy cán bột FRITSCH ROLLFIX, Máy tạo tấm bột FRITSCH MULTILINE, Dây chuyền nhào bột tự động Laminator 300